แซนด์วิช อาหารยอดฮิตคนไม่มีเวลา อย่างซูชิคอมโบนี้เข้ากันมากๆมีไฟเบอร์ล้นๆ แถม พกไปกินสะดวก
วัตถุดิบและอุปกรณ์
วิธีทำ
1. ปั้นข้าวเป็นทรงสี่เหลี่ยม วางบนสาหร่าย
2.ใส่เป็นชั้นๆ :
ผักสลัด ปูอัด หรือเนื้อสัตว์ตามชอบ ตามด้วยแตงกวาญี่ปุ่น แครอท กะหล่ำปลีม่วง
มะเขือ เทศ ยำสาหร่าย
3.ประกบด้วยข้าว
4.พับสาหร่ายเพื่อห่อข้าว และใช้แรปห่ออีกครั้ง จะได้ล็อคให้ตัวซูชิไม่ขยับ และหั่นง่าย
5.ใส่กล่อง แรปอีกชั้น เพื่อความสดใหม่ และเก็บกลิ่นอาหาร ปิดกล่อง พกไปกินได้เลยค่า
ทำทีเดียวเผื่อกินไปได้อีกหลายวัน โดยยังคงรสชาติอร่อยเหมือนวันแรก! เพียงจัดเก็บด้วยฟิล์มยืดถนอมอาหาร M Wrap ที่ยึดเกาะแนบติดภาชนะได้ง่าย ช่วยรักษาความสดและยืดอายุอาหารได้นาน ไม่ส่งกลิ่นรบกวนในตู้เย็น สามารถนำออกมากินได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลา สนใจติดต่อเบอร์โทร. 02-741-8444 และ LINE @mmpcorp
สนใจฟิล์มยืดถนอมอาหาร เอ็ม แรป
โทร. 02-741-8444 หรือไลน์แอด @mmpcorp
Credit by: From fat to fit diaryy
Comments